1 / KHOÁ HỌC LÀM MÓNG CHUYÊN NGHIỆP (ĐỂ MỞ TIỆM Hoặc THI LẤY BẰNG) - 12,000,000K

KHOÁ HỌC LÀM MÓNG CHUYÊN NGHIỆP (ĐỂ MỞ TIỆM Hoặc THI LẤY BẰNG)

Học viện làm đẹp Everly đào tạo khoá học nail chuyên nghiệp, cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức đến nâng cao. Thành thạo nghề chỉ sau 2-3 học tập và thực hành giúp tiết kiếm thời gian và chi phí. Cấp chứng chỉ Everly có giá trị trong nước và quốc tế sau khi hoàn thành khoá học.

2 / KHOÁ HỌC NGHỀ NAIL CẤP TỐC ĐI NƯỚC NGOÀI - 7,000,000K

KHOÁ HỌC NGHỀ NAIL CẤP TỐC ĐI NƯỚC NGOÀI

Tuyển sinh liên tục Khoá Học Làm Móng Cấp Tốc dành cho Học viên đi nước ngoài. Chương trình học được xây hoàn chỉnh từ cơ bản nhất, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Trong đó, 90% thời gian giành cho thực hành, điều kiện thực hành thực tế xuyên suốt giúp học viên nhanh chóng thành thạo tất cả các k

3 / KHOÁ NAIL HÀN QUỐC - 7,000,000K

KHOÁ NAIL HÀN QUỐC

Học viện làm đẹp Everly liên tục tuyển sinh khoá học Nail Hàn Quốc, với những kiến thức và kỹ năng được update mới nhất. Thành thạo nghề chỉ sau 1-2 tháng học tập và thực hành giúp tiết kiếm thời gian và chi phí. Được hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp và cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học với hệ thống 7 cơ sở Everly trên khắp toàn Hà Nội.

4 / KHOÁ HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP - 5,500,000K

KHOÁ HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Khoá học nối mi chuyên nghiệp tại Học Viện làm đẹp Everly cam kết làm được ngay chỉ sau 7 buổi học. Đảm bảo việc làm sau khi kết thúc khoá học, 100% học viên sau khi ra nghề sẽ năm vững kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc.

5 / Khoá cơ bản ( 7 Ngày Học ) - 2,000,000K

Khoá cơ bản ( 7 Ngày Học )

Các lớp dạy học nail cơ bản tại Everly sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về ngành nail, tìm được phong cách phù hợp với mình, và khơi dậy tài năng trong bạn.

6 / Khoá vẽ ( 30 ngày ) - 8,000,000K

Khoá vẽ ( 30 ngày )

Học vẽ móng tại Everly, bạn sẽ được dạy vẽ móng từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu, bạn sẽ vẽ được tất cả các mẫu móng đã học.

7 / Khoá Hoa Bột ( 10 Ngày ) - 3,000,000K

Khoá Hoa Bột ( 10 Ngày )

Đắp bột móng tay đang là một trong những dịch vụ làm đẹp móng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ trở thành xu hướng thời thượng, nhiều người còn đắp móng bột để che đi những khiếm khuyết hư, gãy trên móng thật.

8 / Khoá Thiết Kế , Đính Đá ( 2 Ngày ) - 2,000,000K

Khoá Thiết Kế , Đính Đá ( 2 Ngày )

Bạn sẽ học được các kỹ thuật đính đá cực đẹp và có thể sưu tầm thêm những hạt đá lạ, độc đáo và lung linh như các loại nơ, bướm … tại lớp học.

9 / Khoá Học Form Bột ( 15 ngày ) - 3,000,000K

Khoá Học Form Bột ( 15 ngày )

Đắp móng bột là một kỹ thuật tạo thêm độ dài cho móng tay giúp ngón tay trông thon thả hơn cũng như tạo thuận lợi trong việc trang trí móng.

10 / Khoá Học Form Gel ( 15 ngày ) - 3,000,000K

Khoá Học Form Gel ( 15 ngày )

Sau khoá học các bạn biết làm những bộ móng gel đẹp nhất, chắc chắn nhất như bao thợ nail khác, biết các kĩ thuật làm móng từ cơ bản đến nâng cao, các thủ thuật đặc biệt.

hotline